Trung cấp mầm non vừa học vừa làm

 

Trung cấp mầm non vừa học vừa làm năm 2016

>>> Trung cấp tiểu học vừa học vừa làm

Trung cấp mầm non vừa học vừa làm trong trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhắm tới những sinh viên có niềm đam mê về ngành sư phạm mầm non nhưng không có thời gian theo đuổi. để đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện nay nhà trường đã đưa ra hệ trung cấp vừa học vừa làm với mục đích đào tạo những người có niềm đam mê thực sự với ngành trung cấp sư phạm mầm non để họ có thể trở thành một trong những giáo viên chất lượng cho nền giáo dục mầm non nước nhà.

DHTDHN

LOGOMOIDHTD

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI THÔNG BÁO

TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tiền thân là trường cao đẳng sư phạm hà nội với lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đào tạo ngành sư phạm nói chung và ngành sư phạm mầm non nói riêng, đây là một ngành đặc thù, nó không chỉ khó trong quá trình học tập mà còn khó trong sự dạy bảo con trẻ, ngành này đặc biệt dành cho những người có niềm đam mê thực sự, họ có tấm lòng yêu trẻ, có nhiệt huyết bao la với nghề và họ là những người ươm những mầm non để sau này thế hệ con trẻ sẽ vươn thành những cây cổ thụ che chắn bảo vệ và phát triển đất nước của chúng ta đi lên ngang tầm với thế giới. Hiện nay do nhiều yếu tố mà những người dù có lòng yêu nghề giáo viên mầm non nhưng không thể theo đuổi được, chính vì vậy nhà trường sẽ tổ chức lớp mầm non vừa học vừa làm (T7&CN).

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp mầm non vừa học vừa làm:

– Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH và có 1 văn bằng 1 khác với chuyên ngành mầm non (Học hệ Văn bằng 2 thời gian đào tạo 15 tháng)

– Những người đã và đang đi làm tốt nghiệp THPT, BTVH (Học hệ trung cấp thời gian đào tạo 20 tháng)

2. Ngành tuyển sinh:

– Trung cấp mầm non

3. Lệ phí xét tuyển và học phí:

– Lệ phí xét tuyển 30.000/hồ sơ

– Học phí theo quy định của nhà trường

4. Hồ sơ bao gồm:

– Bằng THPT và học bạ Photo

– 4 ảnh 4×6

– Bản sao giấy khai sinh

– Giấy tờ ưu tiên nếu có

5. Địa điểm nộp hồ sơ:

P203-206 tòa nhà B1 trong trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội – Số 1 đường Phạm Văn Đồng – Cầu giấy – Hà Nội

Chú ý: Sinh viên gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để được tư vấn kỹ, tránh tình trạng đến thiếu giấy tờ lại phải đi lại nhiều lần.

 

Facebook Comments
Từ khóa: , , ,